Shopping cart
0 ₫

Bếp từ Eurosun

Hiển thị tất cả 54 kết quả

Các sản phẩm bếp từ Eurosun dù là thương hiệu Việt Nam, nhưng các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đặt hàng sản xuất tại Châu Âu, Đức & Malaysia. Eurosun sử dụng các linh kiện cao cấp như hệ thống bo mạch & mâm từ E.G.O của Ý,  mặt kính cao cấp Schott Ceran số 1 của Đức và Tập đoàn Orkli của Tây Ban Nha – thương hiệu nổi tiếng sản xuất thiết bị ngắt ga an toàn.

Bếp từ Eurosun chính hãng, giá rẻ tại Bếp ĐÔNG DƯƠNG chắc chắn đem đến sự hài lòng cho khách hàng về tính năng, chất lượng, độ bền, độ an toàn của sản phẩm, hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dòng bếp nhập khẩu khác.

Bếp ĐÔNG DƯƠNG sẵn sàng mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng

Các tính năng nấu nướng:

  • Công suất đến 9 mức đảm bảo phục vụ tốt cho mọi nhu cầu chế biến các món ăn khác nhau từ luộc, xào, chiên, hầm,…làm phong phú bữa cơm.
  • Chức năng tự động nhận diện đáy nồi, chỉ sử dụng cho nồi nhiễm từ, bếp sẽ tự động ngắt khi không có nồi trên bếp hoặc khi nồi không đúng. Bếp sinh nhiệt trực tiếp tới đáy nồi, không thất thoát nhiệt ra ngoài, rút ngắn thời gian nấu nướng nhanh chóng lại tiết kiệm điện năng.
  • Chế độ hẹn giờ nấu linh hoạt từ 1 đến 99 phút cho phép bạn nghỉ ngơi trong khi bếp đang nấu. Bếp sẽ tự động ngắt khi hết thời gian nấu đã được cài đặt.
  • Chế độ Booster giúp gia tăng công suất đến mức tối đa ở một vùng nấu, làm chín thức ăn trong thời gian ngắn nhất.
  • Chế độ Inverter sử dụng nhiệt năng hiệu quả, ổn định và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn từ 15% – 20%

Các tính năng an toàn:

  • Chế độ cảnh báo nhiệt dư khi mặt bếp quá nóng, để cảnh báo người dùng không chạm tay vào khi vệ sinh bếp.
  • Chức năng khóa bàn phím an toàn: khóa an toàn khi có trẻ em tiếp xúc với mặt bếp, đảm bảo an toàn cho trẻ.
  • Chức năng tự động tắt bếp khi mặt bếp quá nóng, khi tràn nước hay do nguồn điện quá tải, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với những tính năng được trang bị, bếp từ Eurosun không hề thua kém và hoàn toàn có thể cạnh tranh các dòng thương hiệu bếp từ nổi tiếng hàng đầu châu Âu.

Call Now Button
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status