Shopping cart
0 ₫

Bếp từ Bosch

Hiển thị tất cả 42 kết quả

Bếp từ Bosch

Bosch là thương hiệu thiết bị bếp nổi danh đến từ châu Âu được người dùng khắp thế giới quan tâm. Mặc dù Bosch có nhiều nhà máy gia công tại Tây Ban Nha và Trung Quốc. Nhưng thực tế dù được lắp ráp tại bất kỳ quốc gia nào, thì Bosch đều sử dụng một nguồn linh kiện chính của Đức. Vì vậy, Bosch nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhắc đến Bosch, chúng ta không cần phải bàn thêm về chất lượng của dòng bếp này.

Đa dạng tính năng tiện ích

Công suất cao, sinh nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian nấu nướng và chế biến thực phẩm.

Công suất chia nhỏ từ 9 đến 17 cấp bậc, nhiều nhất trong số các mẫu bếp từ nhập khẩu hiện nay. Càng chia nhỏ nhiệt độ, người dùng càng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ khi nấu nướng hơn.

Chế độ tạm dừng khi bếp tắt đột ngột sẽ giúp bạn tạm ngưng hoạt động của bếp trong khi vẫn lưu giữ các thiết lập (như nhiệt độ, thời gian) ban đầu mà không cần cài đặt lại.

An toàn, ít lỗi

Linh kiện của bếp từ Bosch nâng tiêu chuẩn Châu Âu lên một tầm cao mới. Bề mặt kính chất lượng, chịu nhiệt, chống sốc nhiệt, chịu lực tốt, chống trầy xước.

Bếp từ Bosch được thiết kế hệ thống cảnh báo âm thanh chống tràn, chống nhiệt dư, hệ thống bảng điều khiển tự tắt khi có trẻ em tiếp xúc gần với chế độ khóa an toàn trẻ em. Gia đình có người già và trẻ nhỏ sẽ vô cùng an tâm về độ an toàn của bếp.

Chế độ bảo hành tại Bếp Đông Dương

Tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống Bếp Đông Dương. Hiện Bếp Đông Dương đang là đại lý phân phối bếp điện từ Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mại sắp tới.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status