Shopping cart
0 ₫

Bếp từ Fagor

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha, bếp từ Fagor có những bước tiến vượt bậc về tính năng qua nhiều sản phẩm. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, bếp từ Fagor chiếm một vị trí vững chắc trên thị trường thế giới. Nếu bạn đang muốn mua bếp từ Fagor nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ, Bếp ĐÔNG DƯƠNG sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy, lâu năm trên thị trường.

Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn với các dòng bếp từ Fagor – Cụ thể áp dụng chương trình chuyến mãi có chiết khấu lên tới 15%

Tại sao nên dùng bếp từ Fagor? Đó là bởi bếp từ Fagor có tính năng và ưu điểm vượt trội dưới đây:

Thứ nhất: 10 tính năng an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bếp từ Fagor được trang bị các tính năng sau:

  • Cảnh báo nhiệt dư khi mặt bếp quá nóng
  • Cảnh báo chống tràn
  • Khóa trẻ em an toàn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ
  • Ngoài ra, bếp từ Fagor còn có các tính năng an toàn sau: Tự động ngắt, cảnh báo điện áp thấp, cảnh báo điện áp cao, cảnh báo nồi nấu không phù hợp,…

Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình nấu nướng.

Thứ hai: Hiệu quả nấu nướng tối ưu

Bếp từ Fagor đem lại hiệu quả nấu nướng tối ưu. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các thiết bị khác. Cụ thể, bếp từ Fagor có thể đun sôi 2L nước từ 20 độ C – 95 độ C chỉ với 4,3 phút.

Ngoài ra, bếp từ Fagor cũng được áp dụng công nghệ làm nóng đặc biệt cùng mức nhiệt khác nhau. Quá trình nấu ăn diễn ra cũng hiệu quả và thức ăn được làm chín một cách chuẩn xác.

Thứ ba: Thiết kế mặt bếp rộng rãi

Bếp từ Fagor có thiết kế đường kính vùng nấu với kích thước khác nhau. Nhờ vậy,  bạn có thể linh hoạt sử dụng nồi lớn, nhỏ cùng 1 lúc. Bề mặt bếp từ Fagor Totalium giúp nhận diện nồi nấu tự động, phân phối nhiệt thông minh. Nhờ vậy, bếp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu.

Call Now Button
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status