Shopping cart
0 ₫

Bếp từ Malloca có tốt không?

Ngày nay, xu hướng sử dụng bếp từ hiện đại thay thế những chiếc bếp ga truyền thống ngày càng phổ biến do độ an toàn của bếp từ cao hơn hẳn so với bếp ga. Do đó, việc lựa chọn bếp từ loại nào phù hợp giữa nhiều thương hiệu khác nhau như bếp từ Boschbếp từ Chef…. cũng là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chung về bếp từ Malloca. Từ đó, dựa vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn có thể đánh giá liệu nhãn hàng Malloca có phù hợp với gia đình mình hay không.

Bếp từ Malloca


Thông tin chung về thương hiệu Malloca


Malloca được xem là thương hiệu khá phổ biến ở phía nam Việt Nam với nhiều sản phẩm dân dụng như vòi, chậu rửa, máy hút mùi, bếp từ, lò nướng… Tuy nhiên, có rất ít người biết rằng Malloca là một thương hiệu của Việt Nam được đăng ký bảo hộ tại Tây Ban Nha. 

Ưu điểm của bếp từ Malloca

Để có thể đánh giá liệu bếp từ Malloca có tốt không thì trước hết hãy xem bếp từ Malloca có những ưu điểm gì, ưu điểm nào vượt trội phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Hiện nay, tất cả các thương hiệu bếp từ trung và cao cấp đều khá chú trọng đến thiết kế của sản phẩm. Bếp từ Malloca cũng không phải là một ngoại lệ. Do được chú trọng thiết kế mà hầu hết các sản phẩm bếp từ Malloca đều có vẻ ngoài rất sang trọng và hiện đại, có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.


Tính tiện lợi và độ an toàn cao

Bếp từ Malloca thường được thiết kế có từ 2 – 4 vùng nấu, kết hợp với bếp hồng ngoại mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
Công suất bếp được thiết kế trên 3800W cùng với nhiều việc thiết kế nhiều vùng nấu trên một bếp giúp cho việc nấu ăn được nhanh chóng và tiện lợi. 


Bên cạnh đó, bếp từ Malloca được đánh giá là rất an toàn cho người sử dụng do bếp được thiết kế với thêm tính năng khoá bảng điều khiển. Đây là một tính năng cần thiết nếu gia đình có người già và trẻ em. 


Một tính năng nổi bật khác của bếp từ Malloca là tính năng cảnh báo nhiệt dư và tự động ngắt điện trong vòng 20 giây khi không sử dụng giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cũng như tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng. 


Nhược điểm của bếp từ Malloca


Do sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng với chất lượng bếp được đánh giá là tốt nên bếp từ Malloca có giá thành khá đắt. Để sở hữu một chiếc bếp từ Malloca, người dùng phải chi số tiền trung bình từ 18 triệu trở lên. Đây là một mức giá được cho là khá cao so với mức thu nhập trung bình của nhiều hộ gia đình Việt Nam.


Việc lắp đặt bếp từ cũng khó khăn hơn so với các dòng bếp từ khác cùng phân cấp. Tính đa dạng của sản phẩm cũng chưa cao nên người dùng không có nhiều sự lựa chọn.

 
Bếp từ Malloca được thiết kế với công suất trên 3800W nên lượng điện năng cho bếp cũng cần phải có sự ổn định.
Với những thông tin về bếp từ Malloca ở trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “bếp từ Malloca có tốt không”. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn Tư vấn chọn mua bếp từ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous reading
Chọn bếp nấu cho bếp từ và bếp từ Bosch có kén nồi không?
Next reading
Bếp từ Malloca có tốt không?
Call Now Button
DMCA.com Protection Status