Shopping cart
0 ₫

Máy lọc không khí sinh học AIRemedy – Cây Hồng Môn

In stock

Không chỉ lọc khí, AIRemedy còn trang trí tô điểm cho căn phòng của bạn, mang đến sự hài hòa giữa không gian sang trọng, hiện đại của căn phòng với hương sắc của thiên nhiên.

SĂN SALE GIÁ SỐC
GIÁ GỐC MỖI NGÀY

 

0936879001 ( 8:00 - 17 :30)
Hãy gọi điện, để chúng tôi báo giá rẻ hơn nữa
094 2222 066 ( 8:00 – 17 :30)

6.900.000 

Mô tả

[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_empty_space height=”52px”][vc_column_text]AIRemedy – máy lọc khí thế hệ mới hội tụ những tinh hoa của công nghệ và tinh túy từ thiên nhiên. AIRemedy không chỉ làm sạch (như máy lọc thông thường) mà còn làm mới không khí đồng thời chuyển hóa bụi bẩn thành khoáng chất nuôi cây thay vì mang ô nhiễm từ nơi này đi nơi khác.

Không chỉ lọc khí, AIRemedy còn trang trí tô điểm cho căn phòng của bạn, mang đến sự hài hòa giữa không gian sang trọng, hiện đại của căn phòng với hương sắc của thiên nhiên.

* LOẠI BỎ:
– 99,99% bụi PM10, PM2.5, PM1 ;
– 95% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) như: Formaldehyde, Trichloroethylene, Benzen,…
– Mùi khói thuốc lá, nấm mốc, phấn hoa, các chất gây dị ứng

* ỨC CHẾ VÀ DIỆT vi rút, vi khuẩn lơ lửng trong không khí

* PHÁT ION  ÂM giúp cân bằng cơ thể; có lợi cho hệ tuần hoàn, sức khỏe.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”14078″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”52px”][vc_separator color=”custom” accent_color=”#e2e2e2″][vc_empty_space height=”52px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_empty_space height=”52px”][vc_column_text]Được hít thở bầu không khí trong lành đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu như “quyền con người”. Vì thế, với triết lý “xanh” và hiện đại, TreeOTek đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc máy lọc khí có thể chuyển hóa bụi bẩn thành khoáng chất nuôi dưỡng cây xanh mà từ đó nuôi dưỡng con người, nuôi dưỡng tương lai – đó là sứ mệnh của TreeOTek.

Năm 2018, chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu công nghệ lọc khí bằng cây xanh. Vào 2019, sản phẩm mẫu thô sơ đầu tiên ra đời, đáp ứng yêu cầu lọc bụi mịn PM2.5. Từ đó đến nay, chúng tôi đã không ngừng tìm tò và sáng tạo để hoàn thiện sản phẩm, với khả năng lọc khí ưu việt và triệt để hơn. Tháng 7, 2020, công ty TreeOTek chính thức thương mại hóa sản phẩm Máy lọc không khí thế hệ mới AIRemedy.

Chúng tôi mong muốn góp phần để người tiêu dùng Việt Nam có thêm lựa chọn không chỉ hiện đại, văn mình mà còn đưa thiên nhiên về gần con người. Với AIRemedy, chúng tôi mong muốn mang cây xanh, và không khí trong lành đến mọi căn phòng.[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”14071″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc không khí sinh học AIRemedy – Cây Hồng Môn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6900000

Máy lọc không khí sinh học AIRemedy – Cây Hồng Môn

Trong kho

Call Now Button
DMCA.com Protection Status