Shopping cart
0 ₫
Giảm giá!

Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E

In stock

Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E nhập khẩu từ Đức, công suất rửa 13 bộ bát đũa châu Âu, gồm 8 chương trình rửa cơ bản và 4 chương trình đặc biệt, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng đặc biệt khả năng làm sạch hoàn toàn và nhiều tính vượt trội tiết kiệm điện nước.

KHẢO SÁT TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ

 

Xem hàng, Không mua không sao.

22.490.000 

Mô tả

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E nhập khẩu từ Đức, công suất rửa 13 bộ bát đũa châu Âu, gồm 8 chương trình rửa cơ bản và 4 chương trình đặc biệt, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng đặc biệt khả năng làm sạch hoàn toàn và nhiều tính vượt trội tiết kiệm điện nước.
[/vc_column_text][vc_empty_space el_id=”50″][vc_single_image image=”12374″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space el_id=”50″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Bosch SMI68NS07E, máy được thiết kế mở ra phía trước tiện lợi sắp xếp bát đũa xoong nồi vào. Sản phẩm này gồm 8 chương trình rửa và 4 chức năng rửa đặc biệt, 6 mức nhiệt độ rửa tiện dụng, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Mức năng lượng A++  tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 6.7 lít,và điện năng tiêu thụ 0.92kW mà độ ồn ở mức thấp 42dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy (khi rửa ở chế độ rửa Eco).[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”12377″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space el_id=”50″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_gallery interval=”3″ images=”12373,12375,12372″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E gồm 8 chương trình rửa và 4 chức năng rửa đặc biệt, 6 mức nhiệt độ rửa tiện dụng, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Mức năng lượng A++  tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 6.7 lít,và điện năng tiêu thụ 0.92kW mà độ ồn ở mức thấp 42dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy (khi rửa ở chế độ rửa Eco).
Các tính năng của máy rửa bát Bosch SMI68NS07E
Tính năng HygienePlus: Rửa với nhiệt độ cao hơn để có hiệu quả vệ sinh cao nhất.HygienePlus là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Hiệu ứng này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình súc rửa, duy trì trong khoảng 10 phút. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho những người có tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ như trong các hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.
LoadSensor tự động tiết kiệm nước và năng lượng cho 1 lượng đồ rửa ít hơn : Với cảm biến tốc độ quay tích hợp giúp phát hiện trọng lượng tải và mực nước trong máy rửa bát, công nghệ LoadSensor của Bosch cho phép điều chỉnh mức tiêu thụ nước tối ưu, đồng thời giảm độ ồn.
AquaSensor : Cảm biến phát hiện vết bẩn ctrên các dụng cụ nấu ăn.AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn, sử dụng chùm ánh sáng để quản lý nước rửa. Tùy thuộc vào các hạt thức ăn còn lại, mỡ hoặc chất tẩy rửa còn sót lại trong nước rửa, quá trình súc rửa được đánh giá để đánh giá xem có cần tiếp tục hay không.
EcoSilence DriveTM: mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả. Để tăng hiệu quả làm sạch của máy rửa bát gia đình, Bosch đã phát triển EcoSilence DriveTM không chổi than được cấp bằng sáng chế. Nó đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện thấp.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space el_id=”50″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm SMI68NS07E
Hãng sản xuất Bosch
Loại sản phẩm Máy rửa bát Bosch
Chế độ chống tràn
Chế độ rửa nước nóng
Điều khiển điện tử và khóa an toàn
Số chương trình rửa 8
Số chức năng đặc biệt 4
Lượng nước tiêu thụ 6,7  L
Độ ồn 42 dB
Dung tích 13 bộ bát đĩa
Chất liệu/màu sắc Âm tủ
Kích thước 81,5 x 596 x 572 mm

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”12376″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Thông tin bổ sung

brands

Khoảng giá

Dung tích rửa

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

22490000

Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E

may_rua_bat_bosch_SMI68NS07E

Trong kho

Call Now Button
DMCA.com Protection Status