Shopping cart
0 ₫

Nên đầu tư vào phụ kiện tủ bếp như nào cho hợp lý?

Lần đầu làm bếp, bạn sẽ có rất nhiều những đắn đo không biết nên mua loại phụ kiện tủ bếp nào cho phù hợp bởi có quá nhiều sự lựa chọn với những tiện ích thông minh đa dạng. Vậy phải ưu tiên đầu tư những phụ kiện tủ bếp nào? Hãy cùng Bếp Đông Dương khám phá nhé.

Giá bát đĩa 

Giá bát đĩa tủ trên là loại phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện tại phổ biến 2 loại, đó là giá bát cố định và giá bát nâng hạ. Do chức năng tiện lợi, giá bát nâng hạ sẽ có giá nhỉnh hơn giá bát cố định. Nhưng nếu tủ bếp trên của bạn hơi cao so với tầm với, thì giá bát nâng hạ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của bạn.

phụ kiện tủ bếp giá bát nâng hạ
Giá bát nâng hạ Mueller

Giá xoong nồi

Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể cân nhắc giữa giá xoong nồi loại thường và giá xoong nồi bát đĩa. Giá úp xoong nồi bát đĩa đa năng còn có thể dựng cả nắp xoong để ráo nước và tiết kiệm diện tích. Thường thì, mọi người sẽ chọn mua cả hai loại trên để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong tủ bếp dưới.

phụ kiện tủ bếp giá xoong nồi
Giá xoong nồi bát đĩa đa năng Mueller

Giá dao thớt – gia vị

Có nhiều cách để lưu trữ các dụng cụ nấu nướng như dao thớt và gia vị. Bên cạnh các loại giá treo tường, thị trường Việt Nam còn phổ biến các loại giá âm tủ mang tính thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, còn có loại giá âm tủ tích hợp cả hai chức năng lưu trữ dao thớt và gia vị. Đây sẽ là một khoản đầu tư đáng giá.

phụ kiện tủ bếp giá dao thớt
Giá dao thớt gia vị đa năng Mueller

Tủ kho đồ khô

Hầu trong mọi căn bếp đều có những gói đồ khô dự trữ. Để giúp căn bếp thêm phần gọn gàng thì chắc chắn tủ đồ khô là một trong những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu, giúp bảo quản cẩn thận, tránh hư hỏng, ẩm mốc. Trên thị trường có rất nhiều loại: tủ kho 2-4-6 tầng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn kích thước và bố trí lắp đặt.

phụ kiện tủ bếp tủ kho
Tủ kho đồ khô cánh mở Mueller

Giá góc liên hoàn – Mâm xoay góc

Giá góc liên hoàn và mâm xoay góc tận dụng các góc chết trong tủ bếp để tối ưu không gian Chúng đều là những phụ kiện được gắn kèm trong tủ bếp dưới. Các sản phẩm này giúp cho các gia đình có thể tận dụng được tối đa các góc chết của tủ bếp đặc biệt là những tủ bếp hình chữ L và chữ U.

phụ kiện tủ bếp giá liên hoàn
Giá liên hoàn nan Mueller

Thùng gạo

Thùng gạo mặt gương là một giải pháp lưu trữ gạo vô cùng ưu việt được gắn liền với khoang tủ chính. Sản phẩm này cực kỳ dễ nhận biết khi mặt gương của chúng sẽ được thay thế cho mặt cảnh tủ.

phụ kiện tủ bếp thùng gạo
Thùng gạo âm tủ Mueller

Tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống Bếp Đông Dương. Hiện Bếp Đông Dương đang là đại lý phân phối phụ kiện tủ bếp inox cao cấp chính hãng  tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi với số điện thoại 0914 359 666 để được nhận mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mại sắp tới!

 

Phụ kiện tủ bếp Trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous reading
Bếp từ Chefs – Khoản đầu tư xứng đáng số 1!
Next reading
Giá bát nâng hạ MUELLER INOXSUS 304
Call Now Button
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status