Shopping cart
0 ₫

Ván nhựa Picomat – Vật liệu nhẹ giải pháp tối ưu cho không gian nội thất

Trong kết cấu nhà hiện đại, kết cấu khung bê tông cốt thép được sử dụng làm kết cấu chịu lực chính khá phổ biến và cách làm truyền thống vẫn đang được dùng là sử dụng tường gạch làm cấu kiện ngăn chia không gian cũng như bao che cho công trình. Với khối lượng khá lớn, tường gạch sẽ tạo ra một tải trọng tĩnh đáng kể lên kết cấu khung. Như vậy, không chỉ kết cấu khung bê tông cốt thép phải được tăng cường để chắc chắn hơn, mà hệ móng của tòa nhà cũng phải lớn hơn, để có thể đỡ được toàn bộ khối lượng của kết cấu bên trên. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các loại vật liệu nhẹ đang trở nên hết sức cấp thiết.

 

Tấm nhựa PVC – vật liệu nhẹ giải pháp tối ưu cho không gian nội thất 

Với trọng lượng nhẹ, ván nhựa Picomat (tấm nhựa PVC Foam) đang dần chiếm được ưu thế tốt cho vật liệu vách ngăn, tấm ốp tường và trần nhà.

Không chỉ có trọng lượng nhẹ bằng 1/10 trọng lượng tường gạch, tấm nhựa ốp tường bằng ván nhựa Picomat còn có khả năng giảm sự lan toả đám cháy, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, có độ bền chắc đảm bảo tiêu chuẩn.

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên các đồ dùng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp rất dễ bị ẩm mốc, mối mọt, gây ra các mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên tấm nhựa ốp tường, trần nhựa, vách ngăn nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối,  không lo ẩm mốc, mối mọt phá hoại mang đến độ bền cao. Đặc biệt, hướng tới sự an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng, nguồn nguyên liệu tạo ra Ván nhựa Picomat được tuyển chọn kĩ lưỡng, không sử dụng các chất độc hại: chì, lưu huỳnh, thuỷ ngân… và formaldehyd (có trong gỗ công nghiệp) trong quá trình sản xuất.

Không gian ấm áp với trần nhựa giả gỗ, tấm ốp tường nhựa giả gỗ 

 

Ván nhựa Picomat tiêu chuẩn có màu trắng ngà, bề mặt cứng, nhẵn và bóng, bạn có thể sử dụng trực tiếp để làm ốp tường, vách ngăn hay trần nhựa.

Tuy nhiên, để căn nhà mang màu sắc riêng, thể hiện guu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ, Picomat mang đến dịch vụ gia công dán bề mặt trang trí PVC, Laminate, Acrylic với hơn 250 mã màu: vân gỗ, vân da, vân vải, decor, đơn sắc, vân đá… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những vách ngăn nhựa giả gỗ, trần nhựa giả gỗ và tấm nhựa ốp tường giả gỗ.

 

Đến và trải nghiệm các giải pháp gỗ nội thất cùng Bếp ĐÔNG DƯƠNG và phụ kiện Nhập khẩu tại:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG

  • www.bepdongduong.com
  • Hotline: 094.2222.066
  • Bếp ĐÔNG DƯƠNG Home Office
  • +(84) 0914.359.666
  • 448 – Đường Láng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Tư vấn Nhựa Picomat

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous reading
Tấm ốp tường nhựa – giải pháp ưu việt cho tường nhà ẩm mốc
Next reading
Tấm ván nhựa Picomat – Giải pháp chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe gia đình
Call Now Button
DMCA.com Protection Status