Shopping cart
0 ₫

Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện tủ bếp – Bạn cần cân nhắc những gì?

Mọi thứ đồ gia dụng, nồi chảo, thiết bị và các chai lọ luôn chiếm diện tích không hề nhỏ trong căn bếp. Rõ ràng, nếu không tổ chức lưu trữ những dụng cụ này một cách khoa học, nhà bếp có thể trở nên bừa bộn và choáng ngợp. Khi bạn là đầu bếp chính của ngôi nhà, việc tham khảo lựa chọn phụ kiện tủ bếp sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để có được một căn bếp thông minh ngăn nắp. Vậy để tìm chọn phụ kiện tủ bếp, bạn sẽ cần cân nhắc những điều gì?

Tìm hiểu những hãng phụ kiện tủ bếp uy tín

Hầu hết người tiêu dùng đều cân nhắc nên sử dụng phụ kiện tủ bếp của hãng nào? Nên mua ở đâu để được báo giá tốt và dịch vụ bảo hành lâu dài? Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách những hãng phụ kiện tủ bếp nổi tiếng uy tín để mọi người có thể tham khảo nhé!

  • * Phụ kiện bếp Blum
  • * Phụ kiện bếp Eurogold
  • * Phụ kiện bếp Mueller
  • * Phụ kiện bếp Hafele
  • * Phụ kiện bếp Garis
  • * Phụ kiện bếp Cariny

Xác định loại phụ kiện tủ bếp bạn cần mua

Dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình để lựa chọn loại phụ kiện tủ bếp phù hợp. Nếu gia đình đông người, hoặc bạn có một bộ sưu tập lớn bát đĩa chẳng hạn, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng có độ chịu lực tốt hơn.

  • Giá bát 

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có hai loại giá úp bát đĩa phổ biến nhất là giá bát cố định và giá bát nâng hạ. Do cấu trúc chức năng, giá bát nâng hạ sẽ có giá cao hơn so với giá bát cố định. Nếu tủ bếp trên của bạn hơi quá cao so với tầm với, thì giá bát nâng hạ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

Phụ kiện tủ bếp - Giá bát nâng hạ.
Giá bát nâng hạ Muller.
  • Giá xoong nồi

Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể cân nhắc giữa giá xoong nồi loại thường và giá xoong nồi bát đĩa. Giá úp xoong nồi bát đĩa đa năng còn có thể dựng cả nắp xoong để ráo nước và tiết kiệm diện tích. Thường thì, mọi người sẽ chọn mua cả hai loại trên để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong tủ bếp dưới.

Phụ kiện tủ bếp - Giá xoong nồi
Giá xoong nồi Muller
  • Giá dao thớt – gia vị

Bên cạnh loại giá treo tường, thì hiện nay thị trường đã phổ biến loại giá âm tủ. Bạn có thể lựa chọn giá gia vị, hoặc giá dao thớt – chai lọ tích hợp. Đây sẽ là món phụ kiện vô cùng cần thiết đối với bạn nếu bạn là một đầu bếp tại gia đam mê sưu tầm gia vị và nước sốt.

Phụ kiện tủ bếp - Giá gia vị.
Giá dao thớt – gia vị đa năng Muller
  • Tủ kho

Ngoài tủ lạnh, bạn còn có thể bảo quản thực phẩm khô bằng tủ kho. Tiện lợi, rộng lớn, tủ kho giúp bạn phân loại thực phẩm mà không gây ẩm mốc hư hỏng cho đồ khô. Không chỉ giữ mọi thứ trong tầm với, tủ kho kết hợp với một số phụ kiện khác sẽ đem đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho căn bếp của bạn

Phụ kiện tủ bếp - Tủ kho
Tủ kho chứa đồ khô Muller

Lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích tủ bếp

Quy cách của phụ kiện tủ bếp sẽ phụ thuộc vào thiết kế phân bố của tủ bếp, vậy nên trước khi thiết kế tủ bếp bạn cần phải cung cấp cho nhà thiết kế những thông số kích thước phụ kiện tủ bếp mà bạn lựa chọn. Những phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chỉ có một vài loại kích thước cơ bản, nếu bạn lựa chọn phụ kiện nhập khẩu, hãy trao đổi với nhà thiết kế nội thất để được tư vấn những phương án hợp lý nhất. 

Chia sẻ nấu nướng Phụ kiện tủ bếp Tư vấn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous reading
Vì sao mọi người lại trú trọng đầu tư vào nhà bếp? 
Next reading
Cách sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Call Now Button
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status